VNG trao giải thưởng cho cuộc thi sáng tác video quảng cáo

ictnews 3 video quảng cáo cho các sản phẩm của VNG đã đạt giải cao nhất trong cuộc thi Creative Contest, cuộc thi làm video quảng cáo.

Cuộc thi làm video quảng cáo - Creative Contest - do VNG tổ chức cho nhân viên nội bộ tham gia vừa có kết quả chính thức.

Giải nhất với danh hiệu “Creative Master” thuộc về video quảng cáo cho một sản phẩm game của ZingPlay. Ban giám khảo đánh giá video có thời lượng ngắn nhưng xây dựng nội dung gãy gọn, súc tích đã tạo được sự hiệu quả cả về nội dung lẫn hình ảnh.

Nhóm đoạt giải nhất cuộc thi Creative Contest.

Hai video đồng hạng nhì gồm “Yes I Do” quảng cáo một tựa game online đang thịnh và “Ngôi sao bóng đá Mobasaka” của 360Mobi. Hai video được đánh gia thông tin và tinh thần của các sản phẩm được truyền tải một cách tinh tế, dẫn dắt người xem rất tự nhiên mà thu hút.

Hai nhóm cùng đoạt giải nhì cuộc thi.

Cuộc thi diễn ra trong khoảng một tháng với 30 video gửi về. 10 tác phẩm được chọn ra để Ban giám khảo tìm ra 3 giải cao nhất.

Bộ ba giám khảo cuộc thi là các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong ngành. Anh Đức với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế hình ảnh cho phim tại Mỹ và đang điều hành một công ty của riêng anh. Toàn Max hiện là Giám đốc sáng tạo tại Inspirato Media với 11 năm kinh nghiệm, đến nay đã làm được trên 100 video. Giám khảo thứ 3 là Kawaii Tuấn Anh, người đồng sáng lập Alien Media cũng là một đạo diễn trẻ với những MV triệu view như Ngốc, Duyên mình lỡ, Anh đang ở đâu đấy anh, Đừng hỏi em vì sao… và phim điện ảnh Em gái mưa.

10 video vào vòng tuyển chọn đều có sự đầu tư kỹ lưỡng, ý tưởng sáng tạo, truyền tải thông điệp và hình ảnh sản phẩm tốt đến người xem, có sự kết hợp với kỹ xảo hiệu quả trong mức chi phí hợp lý.

3 video được trao giải cao nhất vừa tạo được ấn tượng khó phai trong lòng khán giả vừa đáp ứng đủ và tốt các tiêu chí của Ban giám khảo.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Đang cập nhật dữ liệu !