VNPT Technology tung chương trình “thu cũ đổi mới” Smart Box 2

ictnews VNPT Technology mới tung ra chương trình “thu cũ đổi mới”, khách hàng đang sử dụng chiếc Smart Box 1 nếu muốn đổi sang một chiếc Smart Box 2 chỉ phải trả 500.000 đồng, (giá gốc Smart Box 2 là 1.690.000 đồng).

Sản phẩm Smart Box 2 do VNPT Technology sản xuất.

Khách hàng trả thêm 396.000 đồng cho gói thuê bao cao cấp 6 tháng dịch vụ TVOD là có thể truy cập không giới hạn kho TVOD bao gồm phim, truyền hình, karaoke, radio hấp dẫn. Ngoài ra, VNPT Technology còn ưu đãi cho khách hàng mua chuột không dây SmartBox với mức giá ưu đãi 150.000 đồng (giá gốc 350.000 đồng).

Smart Box 2 là Android TV Box phiên bản 2 ra đời từ cuối năm 2017 là sản phẩm "made in Việt Nam" do VNPT Technology sản xuất. Smart Box 2 cung cấp đầy đủ các tính năng giải trí và giáo dục cho gia đình với gần 130 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, tính năng truyền hình xem lại lên tới 7 ngày, kho phim HD, ứng dụng Karaoke, ứng dụng Radio với hơn 20 kênh radio/ca nhạc trực tuyến, thư viện sách nói hàng ngàn đầu sách và kho radio theo yêu cầu được tổng hợp thành nhiều chuyên mục.

Ngoài ra, còn có nhiều tiện ích phổ biến được chọn lọc và cài đặt sẵn như YouTube, ZingMP3, Vie ON, Bé làm toán, Phật Âm, các trò chơi… để đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. Người dùng có thể dễ dàng gỡ bỏ hoặc cài đặt thêm từ các kho ứng dụng theo ý thích của riêng mình mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì.

Địa chỉ thu đổi sản phẩm Smart Box tại showroom của VNPT Technology tại 124 Hoàng Quốc Việt và 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, hoặc tại các đại lý ủy quyền của VNPT Technology trên toàn quốc.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Đang cập nhật dữ liệu !