"Vợ chồng son" đặt tít thô tục chuyện phòng the để câu view gây phản cảm

Một loạt clip của chương trình "Vợ chồng son" có lượt view tương đối cao nhờ tít shock liên quan đến chủ đề nhạy cảm.

"Vợ Chồng Son" là chương trình truyền hình thực tế dạng talkshow dành cho những cặp vợ chồng trẻ kết hôn dưới 5 năm, được thực hiện dựa trên format nổi tiếng của đài truyền hình Asashi (Nhật Bản) với tuổi thọ hơn 40 năm. MC của chương trình là NSND Hồng Vân và danh hài Quốc Thuận.

Vợ chồng son đặt tít thô tục chuyện phòng the để câu view gây phản cảm - Ảnh 1.

NSND Hồng Vân và danh hài Quốc Thuận là MC của chương trình

Mỗi tập chương trình sẽ có sự xuất hiện của 2 cặp vợ chồng được chọn lựa bởi phần casting trước đó. Phần đầu, hai MC sẽ kết nối để hai cặp vợ chồng chia sẻ câu chuyện hôn nhân của họ, từ lúc mới yêu nhau cho đến khi đã về sống bên nhau. Phần này hoàn toàn không bị chi phối bởi ý đồ của đạo diễn, các cặp vợ chồng hoàn toàn được tự do để chia sẻ cảm xúc, câu chuyện thật của mình một cách chân thật nhất.

Có lẽ vì thoải mái được bày tỏ những chia sẻ ý kiến của mình nên nhiều cặp vợ chồng cũng "vô tư, hồn nhiên" khi nói về các vấn đề "thâm cung bí sử", thậm chí cả... chuyện phòng the của cả 2. Từ các cặp nổi tiếng như vợ chồng Huỳnh Tú "Đường một chiều", vợ chồng Phúc Bồ... đến những đôi vợ chồng bình thường, họ đều khá thoải mái khi kể về chuyện nhạy cảm trước mặt MC cũng như khán giả.

Tuy các câu chuyện được chia sẻ một cách khá hài hước và nhận được nhiều tiếng cười của khán giả nhưng khi được chương trình đăng lại trên trang YouTube với dòng tít khá nhạy cảm thì lại là một câu chuyện khác. Cách mà "Vợ chồng son" giựt tít cho các clip phát lại trên YouTube bị đánh giá khá thô tục, đã thế lại còn cố viết in hoa các chữ cái nhấn mạnh đến chuyện phòng the.

Đa số tâm lý của khán giả thường thích bấm vào những clip có tiêu đề gây tò mò. Điều này tạo cảm giác chương trình đang cố đặt những tiêu đề thô tục để thu hút sự chú ý từ người xem.

Vợ chồng son đặt tít thô tục chuyện phòng the để câu view gây phản cảm - Ảnh 2.
Vợ chồng son đặt tít thô tục chuyện phòng the để câu view gây phản cảm - Ảnh 3.
Vợ chồng son đặt tít thô tục chuyện phòng the để câu view gây phản cảm - Ảnh 4.
Vợ chồng son đặt tít thô tục chuyện phòng the để câu view gây phản cảm - Ảnh 5.
Vợ chồng son đặt tít thô tục chuyện phòng the để câu view gây phản cảm - Ảnh 6.
Vợ chồng son đặt tít thô tục chuyện phòng the để câu view gây phản cảm - Ảnh 7.

Các dòng tít của "Vợ chồng son" bị đánh giá khá thô tục, đã thế còn in hoa các chữ nhấn mạnh chuyện phòng phe. Những đoạn clip có tít gây shock có lượng xem đông đảo

Tuy nhiên, đó chỉ là những clip được đăng tải trên kênh của nhà sản xuất, còn khi được đăng lại trên kênh của HTV thì tiêu đề đã được điều chỉnh lại cho "nhẹ nhàng" hơn nhưng lượt view lại không bằng clip có tít "nhạy cảm" của nhà sản xuất.

Vợ chồng son đặt tít thô tục chuyện phòng the để câu view gây phản cảm - Ảnh 8.

Clip đăng tải trên kênh HTV được đăng cách đây 7 tháng có tít nhẹ nhàng hơn nhưng lượt view hoàn toàn kém xa clip có tít nhạy cảm tải lên cách đây... 3 tháng

Ngày tàn của Big Tech sắp đến?

Với những khó khăn của năm cũ, một số người cho rằng Big Tech sắp đến “ngày tàn”. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Loạt giải pháp công nghệ hạ tầng tiên tiến của Bizfly Cloud

Trước nhu cầu chuyển đổi của doanh nghiệp, Bizfly Cloud tiên phong triển khai, phát triển các công nghệ đang là xu hướng trên thế giới.

MobiFone và Nokia hợp tác thúc đẩy thương mại hóa dịch vụ 5G

Ngày 27/2/2023 MobiFone và Nokia ký kết thỏa thuận hợp tác về công nghệ 5G, hướng đến tăng thị phần 5G cho MobiFone và đem lại lợi ích cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

'Bộ Tứ' bán dẫn sẽ có hệ thống cảnh báo cung ứng riêng

Liên minh bán dẫn do Mỹ dẫn đầu, gồm Nhật Bản, Hàn Quốc và vùng lãnh thổ Đài Loan sẽ thiết lập hệ thống cảnh báo sớm nhằm ngăn chặn đứt gãy cung ứng phần cứng công nghệ có thể xảy ra.

Trung Quốc tìm cách ngăn trẻ em ‘nghiện’ TikTok

Nhà chức trách Trung Quốc cho biết, sẽ siết chặt quản lý video ngắn để ngăn trẻ em ‘nghiện ngập’.

Tại sao khinh khí cầu do thám vẫn được Lầu Năm Góc trọng dụng? Icon

Khinh khí cầu do thám thực sự đã tồn tại hàng thế kỷ. Nhưng vì sao nó vẫn được Mỹ trọng dụng, ngay cả khi đã có nhiều công nghệ hiện đại như máy bay và vệ tinh?

Thứ trưởng Bộ TT&TT ấn tượng với cách Viettel đưa thương hiệu Việt Nam ra thế giới

Trong phiên khai mạc Hội nghị Di động Thế giới (MWC) ngày 27/2/2023, ông Phạm Đức Long - Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông đã tới thăm gian hàng của Tập đoàn Viettel - đại diện duy nhất của Việt Nam tại hội nghị này.

Nhà Trắng ra hạn chót cấm TikTok

Ngày 27/2, Nhà Trắng thông báo các cơ quan chính phủ có 30 ngày để đảm bảo TikTok, ứng dụng có nguồn gốc Trung Quốc, không xuất hiện trên các thiết bị và hệ thống liên bang.

VTI Academy - bệ phóng ước mơ IT của giới trẻ

Với hệ thống bài giảng tại được đầu tư chi tiết, chất lượng, bám sát yêu cầu thực tế của nhà tuyển dụng, VTI Academy cam kết đầu ra với 100% học viên, đồng hành cùng các bạn nhanh chóng xin việc thành công.

Trainocate hợp tác AWS đẩy mạnh đào tạo điện toán đám mây

Tại Việt Nam, AWS đã ủy quyền Trainocate triển khai các chương trình đào tạo điện toán đám mây cho học viên và doanh nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !