Vô địch AFF Cup 2018, Việt Nam vững vàng trong top 100 thế giới

ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục trụ vững trong top 100 thế giới cho đến cuối tháng 12.

Trong tháng 12, không có nhiều trận đấu quốc tế được diễn ra. AFF Cup 2018 là một trong những sự kiến hiếm hoi với những trận bán kết và chung kết.

ĐT Việt Nam thi đấu 4 trận, thành tích thắng 3 hòa 1. Theo thống kê của trang Football rankings, thầy trò HLV Park Hang-seo kiếm được thêm 5 điểm và hiện đã có trong tay 1229 điểm. Với điểm số này, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục đứng thứ 100 trên BXH FIFA.

Vô địch AFF Cup 2018, Việt Nam vững vàng trong top 100 thế giới - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo đã hoàn thành lời hứa đưa ĐT Việt Nam lọt vào top 100.

Khoảng cách giữa Việt Nam và 2 đội cùng xếp thứ 101 là 7 điểm. Đoàn quân áo đỏ có thể cải thiện thứ hạng của mình trong cuối tháng 12, đầu tháng 1 với các trận giao hữu và những trận đấu chính thức tại Asian Cup 2019. Giai đoạn này, các khu vực khác không có nhiều hoạt động bóng đá quốc tế.

Tính riêng trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam vẫn đang dẫn đầu. Xếp sau lần lượt là Philippines (116), Thái Lan (118). Malaysia dù lọt vào chung kết AFF Cup 2018 nhưng vẫn chỉ xếp thú 167, thua cả Indonesia bị loại từ vòng bảng (thứ 160).

Trào lưu tóm tắt phim trên TikTok bắt đầu tấn công ra nước ngoài

Chỉ dài vài phút, những video tóm tắt nội dung phim kiểu “mì ăn liền” thu tiền về cho chủ kênh, nhưng gây hại cho nhà phát hành.

Chi 6 triệu đồng chuộc lại iPhone bị trộm ở TP.HCM

Sau khi trộm cướp iPhone, đa phần các đối tượng sẽ rã máy bán linh kiện. Người dùng trong câu chuyện này chuộc được lại chiếc iPhone 13 Pro của mình với giá 6 triệu đồng.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Ứng dụng AI cải thiện chất lượng không khí tại các thành phố lớn

Nhờ trí tuệ nhân tạo (AI), vấn đề ô nhiễm không khí có thể được giải quyết hiệu quả hơn. AI được sử dụng để để giám sát, đo lường, dự báo, tư vấn và quản lý chất lượng không khí ở các thành phố lớn.

Tương lai u tối bủa vây Facebook

Facebook từ vị thế là một gã khổng lồ công nghệ, giờ đây, công ty đang phải đối diện với viễn cảnh tồi tệ khi doanh số sụt giảm, người dùng quay lưng.

Thế khó của Apple

Theo ước tính, Apple có thể sẽ phải mất đến 8 năm để chuyển 10% chuỗi cung ứng hiện tại ra khỏi Trung Quốc.

Quy định mới "siết" hoạt động của các nền tảng truyền hình xuyên biên giới

Các nền tảng OTT xuyên biên giới hoạt động tại Việt Nam sẽ phải tuân thủ quy định về giấy phép, cung cấp nội dung và thực hiện chế độ báo cáo định kỳ với cơ quan quản lý là Bộ TT&TT kể từ đầu năm sau.

Quy định dữ liệu người dùng Việt phải được lưu trữ trong nước đã có hiệu lực

Nghị định 53 quy định chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng có hiệu lực thi hành từ hôm nay, ngày 1/10. Tại Nghị định này, Chính phủ đã quy định các loại dữ liệu Internet phải được lưu trữ tại Việt Nam.

Hội thảo trực tuyến ‘Doanh nghiệp đón đầu nguy cơ, chủ động ứng phó rủi ro tấn công mạng’

Để có những bước đi vững chắc trong quá trình chuyển đổi số, doanh nghiệp cần giữ vị thế chủ động, đi trước đón đầu những hành vi có thể xâm hại đến hệ thống để bảo vệ an toàn thông tin (ATTT), nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Đang cập nhật dữ liệu !