VTVcab tường thuật trực tiếp 182 trận đấu của V.LEAGUE 2019

ictnews Mùa giải V.League 2019, VTVcab là đơn vị duy nhất tường thuật trực tiếp 7/7 trận đấu mỗi vòng và tổ chức sản nhiều chương trình đồng hành xuyên suốt giải đấu bằng công nghệ đồ họa 3D.

V.League đã trải qua gần 20 mùa giải với nhiều thăng trầm, chứng kiến những nhà vô địch và cả những cuộc chia tay đầy nước mắt. VTVcab luôn luôn là một đơn vị truyền hình tường thuật trực tiếp các trận đấu của V.League trong nhiều mùa giải. Bóng đá TV, Thể thao TV đã trở thành những người bạn và địa chỉ quen thuộc của những người yêu bóng đá.

Năm nay, VTVcab tiếp tục thổi bùng những ngọn lửa, niềm đam mê của người hâm mộ bóng đá Việt khi là đơn vị duy nhất tường thuật đầy đủ 182 trận đấu của mùa giải 2019 trên các kênh truyền hình Thể thao của VTVcab và ứng dụng Onme. V.League 2019 cũng sẽ có thêm những gam mầu thú vị trên VTVcab với các chương trình đồng hành, gồm có:

Matchpack V.League: chương trình sẽ cung cấp các dữ liệu thú vị của các trận đấu thông qua các con số thống kê (20h30 thứ 4 hàng tuần).

Khai cuộc V.League: Giới thiệu các câu chuyện, các cầu thủ, HLV…trước mỗi vòng đấu mới (20h30 thứ 5 hàng tuần)

Tổng hợp V.League: Chương trình tổng hợp đầy đủ các diễn biến đáng chú ý của từng trận đấu, cùng với diễn biến liên quan và phần trả lời họp báo sau mỗi trận (20h30, thứ 2)

V.League News: Các bản tin thể thao hàng ngày cập nhật những tin mới nhất về V.League 2019 và hàng loạt thông tin bên lề sẽ được cập nhật liên tục.

Các chương trình đồng hành có sự tham gia của các bình luận viên, các nhà báo, chuyên gia uy tín về bóng đá hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, khán giả tiếp tục được theo dõi các chương trình đồng hành như Sôi động V.League, Mổ băng – Góc chiến thuật … áp dụng công nghệ đồ họa 3D hiện đại, chất lượng cao giúp cho khán giả có thêm góc nhìn hấp dẫn hơn về V.League 2019.

Duy Thẩm, Hải Triều, Khôi Ngọng nói gì về clip của Nờ Ô Nô?

Theo các TikToker nổi tiếng như Duy Thẩm, Hải Triều, Khôi Ngọng, những clip của Nờ Ô Nô được tạo ra để câu view chứ không hẳn vì mục đích từ thiện.

Thành phố ảo, thế giới trực tuyến là bề mặt tấn công mới của tội phạm mạng

Bên cạnh nhận định về sự gia tăng số cuộc tấn công sử dụng dịch vụ tội phạm mạng, các chuyên gia Fortinet cũng dự báo thành phố ảo và thế giới trực tuyến là những bề mặt tấn công mới của nhiều nhóm hacker.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Brazil vs Thụy Sỹ, 23h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Brazil và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bồ Đào Nha vs Uruguay, 2h00 ngày 29/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Uruguay hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

AWS ấn tượng với tốc độ chuyển đổi số tại Việt Nam

Là một người Mỹ gốc Việt, bà Mai Lan Tomsen Bukovec, Phó Chủ tịch AWS mảng lưu trữ, Phát trực tuyến, Tin nhắn và Giám sát/Quan sát, đã chia sẻ những ấn tượng sâu sắc về hành trình chuyển đổi số của các khách hàng AWS tại Việt Nam.

TikTok khẳng định khóa tài khoản Nờ Ô Nô vĩnh viễn

Theo yêu cầu của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, TikTok đã khoá vĩnh viễn tài khoản Nờ Ô Nô do vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng.

Đã chặn kết nối hơn 900 máy chủ điều khiển các mạng “máy tính ma” tại Việt Nam

Qua chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng Việt Nam 2022, đã có 915 địa chỉ máy chủ điều khiển các mạng botnet (mạng máy tính ma - PV) tại Việt Nam bị chặn kết nối và 76 website phát tán mã độc bị xử lý.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Cameroon vs Serbia, 17h00 ngày 28/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Cameroon và Serbia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hàn Quốc vs Ghana, 20h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hàn Quốc và Ghana hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Bức tượng Elon Musk gây kinh ngạc với mình dê, đầu người

Mất 600.000 USD để dựng tượng vinh danh Elon Musk tại Austin, Texas (Mỹ).

Đang cập nhật dữ liệu !