Vừa thông báo trừ tiền của khách vì "bắt" tài xế đợi lâu, Grab lại bất ngờ hoàn tiền 10.000 đồng cho khách hàng bị tài xế hủy chuyến

ictnews Grab vừa bất ngờ thông báo hoàn tiền cho khách hàng khi bị tài xế của Grab hủy chuyến. Khách hàng sẽ được hoàn tiền 10.000 đồng cho mỗi cuốc xe bị hủy.

Grab hoàn tiền 10.000 đồng khách hàng bị tài xế hủy chuyến.

Thông báo vừa được Grab Việt Nam gửi đến nhiều người dùng ngay sau khi ứng dụng gọi xe này áp dụng phí “​Xe chờ quá 5 phút” dành cho hành khách tại Việt Nam kể từ ngày 10/10 vừa qua.

Trong thông báo này, Grab cho biết sẽ áp dụng việc gửi tặng 1 voucher trị giá 10.000 đồng, sử dụng cho các dịch vụ di chuyển cùng Grab trong thời gian tới mỗi khi cuốc xe của bạn bị huỷ. "Đồng thời, tại thời điểm cuốc xe bị huỷ, hệ thống của Grab luôn ngay lập tức tìm một tài xế khác để trải nghiệm di chuyển không bị ngắt quãng", Grab cho biết. 

Việc hoàn tiền áp dụng đối với các dịch vụ GrabBike, GrabBike Premium, GrabCar 4 chỗ, GrabCar 7 chỗ, GrabCar Doanh Nghiệp, GrabCar Plus theo dạng mã ưu đãi trong “My Rewards/ Ưu đãi của tôi” trên ứng dụng.

Chương trình áp dụng cho các chuyến xe được đặt tại Hà Nội và TP. HCM, từ 30/9 đến hết ngày 10/11. Phía Grab cũng cho biết việc hoàn tiền chỉ áp dụng khi tài xế huỷ cuốc xe. Không áp dụng khi cuốc xe được huỷ bởi hệ thống Grab hoặc khách hàng.

Các chuyến xe đối tác tài xế buộc phải huỷ chuyến vì khách hàng không xuất hiện tại điểm đón ghi trên ứng dụng trong vòng 5 phút (sau khi đối tác tài xế đến nơi) và đối tác tài xế không thể liên lạc được với khách hàng. Đồng thời, mã ưu đãi có thời hạn sử dụng trong 48 giờ đồng hồ và mỗi khách hàng chỉ nhận tối đa 6 ưu đãi như trên.

Đầu tháng 10, Grab cũng vừa công bố áp dụng phí “​Xe chờ quá 5 phút” dành cho hành khách tại Việt Nam kể từ ngày 10/10. Grab cho biết việc này để giảm thiểu tình trạng khách hàng đặt xe nhưng không xuất hiện tại điểm đón hoặc xuất hiện trễ hơn 5 phút, khiến tài xế bắt buộc phải hủy chuyến và không thể thực hiện cuốc xe.

Siri, Alexa cản trở trẻ nhỏ phát triển nhận thức, xã hội

Nghiên cứu mới chỉ ra các trợ lý giọng nói như Siri, Alexa hay Google Assistant có thể ảnh hưởng lâu dài đến sự thông cảm, lòng trắc ẩn và kỹ năng tư duy phản biện của trẻ.

Lý do nhiều máy bay vẫn đi xuyên khu vực bão Noru

Nếu hoạt động trên vùng mây bão, máy bay không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu.

9 người vây bắt trăn khổng lồ dài hơn 7m

Con trăn khổng lồ dài hơn 7m, nặng hơn 1 tạ, bị 9 người đàn ông khuất phục sau cuộc vật lộn ở bìa rừng, gần cánh đồng của một ngôi làng ở Indonesia.

Cố lái ô tô vượt lũ, tài xế và xe bị nước cuốn trôi

Một tài xế liều mạng lái ô tô vượt qua đoạn đường khi nước lũ đang đổ về. Hậu quả là chiếc xe bị cuốn trôi trong tích tắc.

Ô tô nhập khẩu nguyên chiếc áp đảo xe lắp ráp tại Việt Nam

Lượng xe ô tô nhập khẩu nguyên chiếc vào thị trường Việt Nam vượt mốc 100.000, khi nhu cầu trong nước với các phân khúc này tiếp tục gia tăng.

Tăng giá bán, xe ga Yamaha Grande 2022 được nâng cấp những gì?

Yamaha Grande 2022 có giá bán khởi điểm 45,9 triệu đồng, tăng cao nhất 1,2 triệu đồng so với bản cũ với một số nâng cấp đáng kể.

Clip cướp sốc sau khi giật điện thoại của cô gái nóng nhất mạng xã hội

Giật điện thoại của cô gái, không ngờ là nữ võ sĩ; Tài xế mở cửa ô tô khiến người phụ nữ suýt mất mạng;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Giật điện thoại của cô gái, không ngờ là nữ võ sĩ

Giật điện thoại thông minh và máy tính xách tay từ một cô gái, tên cướp không ngờ cô gái là một bậc thầy võ thuật tổng hợp.

Nín thở xem video nam sinh cứu bạn bị điện giật trên đường ngập nước

Một nam sinh đã khéo léo cứu bạn học bị điện giật ngã gục trên con đường ngập nước bên ngoài một trường học ở Thái Lan.

Bé trai ngồi trên ván trượt lao như tên bắn xuống dốc và cái kết

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc một bé trai ngồi trên ván trượt lao như tên bắn xuống con dốc dài gần 100m. May mắn em bé đã được một thanh niên giải cứu kịp thời.

Đang cập nhật dữ liệu !