Xem lại những trailer phim đáng nhớ trong cả thập kỷ qua chỉ trong đoạn video chưa đầy 8 phút này

Bạn có thể nhớ những phim đã xem, nhưng trailer thì không phải ai cũng nhớ và video này sẽ vinh danh những đoạn trailer trong một thập kỷ qua.

Đối với nhiều người thì trailer phim chỉ là một hình thức quảng cáo, nhưng có những trailer được đầu tư rất công phu và bản thân chúng cũng chính là một tác phẩm nghệ thuật, ví dụ như trailer của phim “Joker" nổi đình nổi đám năm ngoái. Đôi khi, chất lượng trailer còn tuyệt vời hơn chính bộ phim mà chúng quảng cáo, điển hình có thể kể đến Suicide Squad và Hellboy.

Xem lại những trailer phim đáng nhớ trong cả thập kỷ qua chỉ trong đoạn video chưa đầy 8 phút này - Ảnh 1.

Trong một thập kỷ qua, đã có rất nhiều bộ phim để lại dấu ấn sâu sắc mà mọi người nhớ đến, cùng với đó là rất nhiều trailer ấn tượng mà có thể chúng ta đã quên đi. May mắn thay, có một video sẽ giúp bạn nhớ lại những trailer phim đã xuất hiện trong thập kỷ vừa qua.

YouTuber Sleepy Skunk đã phát hành bản phối hợp các trailer, kỷ niệm cả một thập kỷ phim. Trong đó bao gồm các bộ phim bom tấn, những các phim indie, và tất nhiên là rất nhiều trailer Star Wars và Marvel. Hãy mở ra một thập kỷ mới thật tuyệt vời khi nhìn lại 10 năm điện ảnh qua các trailer tốt có, tệ có và có cả những con mèo xấu xí trong “Cats".

Tham khảo: Gizmodo

Apple có thể sớm đẩy sản xuất iPad sang Ấn Độ

Apple đang xem xét việc sản xuất một số iPad của mình ở Ấn Độ để giảm bớt sự phụ thuộc vào Trung Quốc.

Microsoft muốn làm siêu ứng dụng như WeChat

Theo The Information, Microsoft đang muốn phát triển siêu ứng dụng lấy cảm hứng từ WeChat nhằm phá vỡ thế độc tôn của Apple và Google.

Câu hỏi cân não trước giờ cho mở Internet vào Việt Nam

Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Khánh nói rằng, Việt Nam có thể mở Internet sớm hơn, nhưng phải chuẩn bị cẩn thận cả về kỹ thuật, nhân lực, chính sách và quan trọng nhất là mặt tư tưởng.

Việt Nam thay đổi nhanh chóng sau 25 năm kết nối Internet

Quyết định mở cửa, kết nối Internet toàn cầu cách đây 25 năm là sự dũng cảm, thể hiện tầm nhìn xa, tích cực hội nhập, góp phần thay đổi toàn diện cuộc sống kinh tế, xã hội của Đảng, Nhà nước và lãnh đạo ngành TT&TT.

Apple sẽ mua chip sản xuất tại Mỹ

CEO Tim Cook xác nhận Apple sẽ mua chip sản xuất tại Mỹ của TSMC. Đây là bước tiến quan trọng đối với ngành sản xuất bán dẫn trong nước.

Doanh nghiệp ICT Việt Nam ngày càng tham gia sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu

Cách đây 10-15 năm, các công ty phần mềm Việt Nam cơ bản chỉ thực hiện một số công đoạn theo đặt hàng của nước ngoài. Giờ đây, vị thế của doanh nghiệp ICT đã được cải thiện.

Vì sao Camera Việt Nam có lợi thế cạnh tranh với hàng nhập ngoại?

Các yếu tố bảo mật, thương chiến Mỹ - Trung, ưu tiên sử dụng hàng Make in Vietnam hay nguồn nhân lực chất lượng cao giúp camera Việt Nam cạnh tranh được với camera nhập ngoại.

Nhiều doanh nghiệp Việt lo ngại phần mềm tống tiền trong môi trường công nghệ vận hành

Theo khảo sát được Fortinet thực hiện cùng Frost & Sullivan, 92% doanh nghiệp tại Việt Nam chia sẻ mức độ lo ngại cao của họ về phần mềm tống tiền trong môi trường công nghệ vận hành (OT).

Nhiều công ty hào hứng với chủ trương phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam

Chia sẻ tại họp báo diễn đàn Make in Việt Nam, nhiều doanh nghiệp cho biết chủ trương thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam rất có ý nghĩa với các công ty và startup khởi nghiệp.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Ma Rốc vs Tây Ban Nha, 22h00 ngày 6/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Ma Rốc và Tây Ban Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !