Xem phim "Về nhà đi con" tập 55 tối nay ở đâu?

ictnews Dự kiến diễn biến "Về nhà đi con" tập 55 tối nay sẽ ngày càng phát triển, nhất là trong chuyện tình cảm giữa Huệ và Quốc, hay trong hợp đồng hôn nhân giữa Thư và Vũ.

"Về nhà đi con" tập 55 - Preview

Tối nay (1/7) khán giả truyền hình sẽ được xem tiếp tập 55 của phim "Về nhà đi con". Dự kiến diễn biến "Về nhà đi con" sẽ ngày càng phát triển xung quanh những câu chuyện tình cảm của các thành viên gia đình ông Sơn và 3 cô con gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương.

Trong đoạn giới thiệu tập 55 "Về nhà đi con", khi Vũ (Quốc Trường) đi công tác một tuần với Nhã (Quỳnh Nga), Thư (Bảo Thanh) ở nhà lòng như "lửa đốt" vừa lo lắng vừa nhớ nhung. Càng ngày cô càng dành nhiều tình cảm cho Vũ. Điều này cũng khiến những người thân xung quanh Thư đều nhận ra.

"Dạo này con có vẻ quan tâm đến Vũ nhiều hơn đấy! Trong hôn nhân thỉnh thoảng có một người đi xa một tí cũng hay, lúc đó ta mới thấy nhớ, không có mới thấy cần" - ông Sơn nói với con gái.

Trong một diễn biến khác, vào ngày quan trọng của gia đình Thư, cậu con rể thứ 2 đã không có mặt. Thư bực dọc khi trong ngày quan trọng, Vũ không có mặt cùng gia đình cô. Thấy mọi người phải ngồi chờ cơm Vũ, Thư như phát điên: "Người ăn không tức bằng người trực nồi cơm".

Trong khi chuyện tình cảm của Thư đang rối ren thì chuyện tình giữa Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) đang có nhiều chiều hướng phát triển. Sau nụ hôn bất ngờ tại công ty, Quốc ngày đêm nhớ nhung, vương vấn Huệ.

Thậm chí, Quốc còn giãi bày với con trai: "Bố suốt ngày phải chăm sóc cho anh có khác gì gà mái đâu. Bây giờ anh lớn rồi anh phải cố gắng tự chăm sóc bản thân, đề bố có thời gian đi "gáy" chứ lị!". 

Vốn là người ham mê công việc và từ lâu không tơ tưởng đến bạn gái, việc này khiến Bảo (Quang Anh) vô cùng bất ngờ.

Theo lịch, phim "Về nhà đi con" sẽ được phát sóng trên VTV1 vào lúc 21h00 các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Ngay sau khung giờ chiếu trên VTV1, từ lúc 21h30 khán giả có thể lên mạng xem lại trên hệ thống VTV Giải trí.

Xem phim “Về nhà đi con” tập 55 tối nay

zb1-xem-phim-ve-nha-di-con-tap-55-full-ban-chuan-toi-nay-ve-nha-di-con-tap-55-preview.jpg

Tối nay (1/7) khán giả truyền hình sẽ được xem tiếp tập 55 của phim "Về nhà đi con".

Để xem trực tiếp “Về nhà đi con” tập 55 trên VTV1 vào lúc 21h00 chúng ta có địa chỉ là vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1 (hoặc vào đây), vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm (hoặc vào đây) và vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html (hoặc vào đây).

Ngoài ra chúng ta cũng có thể xem “Về nhà đi con” tập 55 trên VTV1 bằng các app di động của VTV như ứng dụng VTV Giải trí (phiên bản cho iOS và tải cho Android), hoặc dùng ứng dụng VTV News (phiên bản iOS và Android), hoặc ứng dụng VTVgo (phiên bản iOS và Android).

Ngay sau đó từ lúc 21h30 chúng ta có thể xem lại “Về nhà đi con” tập 55 trên website (địa chỉ cụ thể ở đây) và ứng dụng VTV Giải trí.

Địa chỉ cụ thể để xem “Về nhà đi con” tập 55 trên VTV Giải trí được cập nhật là vtvgiaitri.vn/video/ve-nha-di-con-tap-55-335-3807 (vào đây).

Ngày tàn của Big Tech sắp đến?

Với những khó khăn của năm cũ, một số người cho rằng Big Tech sắp đến “ngày tàn”. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Loạt giải pháp công nghệ hạ tầng tiên tiến của Bizfly Cloud

Trước nhu cầu chuyển đổi của doanh nghiệp, Bizfly Cloud tiên phong triển khai, phát triển các công nghệ đang là xu hướng trên thế giới.

MobiFone và Nokia hợp tác thúc đẩy thương mại hóa dịch vụ 5G

Ngày 27/2/2023 MobiFone và Nokia ký kết thỏa thuận hợp tác về công nghệ 5G, hướng đến tăng thị phần 5G cho MobiFone và đem lại lợi ích cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

'Bộ Tứ' bán dẫn sẽ có hệ thống cảnh báo cung ứng riêng

Liên minh bán dẫn do Mỹ dẫn đầu, gồm Nhật Bản, Hàn Quốc và vùng lãnh thổ Đài Loan sẽ thiết lập hệ thống cảnh báo sớm nhằm ngăn chặn đứt gãy cung ứng phần cứng công nghệ có thể xảy ra.

Trung Quốc tìm cách ngăn trẻ em ‘nghiện’ TikTok

Nhà chức trách Trung Quốc cho biết, sẽ siết chặt quản lý video ngắn để ngăn trẻ em ‘nghiện ngập’.

Tại sao khinh khí cầu do thám vẫn được Lầu Năm Góc trọng dụng? Icon

Khinh khí cầu do thám thực sự đã tồn tại hàng thế kỷ. Nhưng vì sao nó vẫn được Mỹ trọng dụng, ngay cả khi đã có nhiều công nghệ hiện đại như máy bay và vệ tinh?

Thứ trưởng Bộ TT&TT ấn tượng với cách Viettel đưa thương hiệu Việt Nam ra thế giới

Trong phiên khai mạc Hội nghị Di động Thế giới (MWC) ngày 27/2/2023, ông Phạm Đức Long - Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông đã tới thăm gian hàng của Tập đoàn Viettel - đại diện duy nhất của Việt Nam tại hội nghị này.

Nhà Trắng ra hạn chót cấm TikTok

Ngày 27/2, Nhà Trắng thông báo các cơ quan chính phủ có 30 ngày để đảm bảo TikTok, ứng dụng có nguồn gốc Trung Quốc, không xuất hiện trên các thiết bị và hệ thống liên bang.

VTI Academy - bệ phóng ước mơ IT của giới trẻ

Với hệ thống bài giảng tại được đầu tư chi tiết, chất lượng, bám sát yêu cầu thực tế của nhà tuyển dụng, VTI Academy cam kết đầu ra với 100% học viên, đồng hành cùng các bạn nhanh chóng xin việc thành công.

Trainocate hợp tác AWS đẩy mạnh đào tạo điện toán đám mây

Tại Việt Nam, AWS đã ủy quyền Trainocate triển khai các chương trình đào tạo điện toán đám mây cho học viên và doanh nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !