Xem phim “Về nhà đi con” tập 74 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h tối nay

ictnews Sẽ có khá nhiều địa chỉ VTV1 trực tuyến để khán giả xem “Về nhà đi con” tập 74 trực tiếp cùng thời điểm phát sóng trên truyền hình.

"Về nhà đi con" tập 74 - Preview nội dung

Tối nay, 26/7, khán giả truyền hình sẽ tiếp tục chờ đón tập 74 của phim "Về nhà đi con". Sẽ có khá nhiều địa chỉ xem VTV1 trực tuyến để khán giả xem “Về nhà đi con” tập 74 trực tiếp cùng thời điểm phát sóng trên truyền hình.

Trong đoạn preview giới thiệu tập 74 Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) lâm vào ngõ cụt khi hôn nhân tan vỡ, chuyện làm ăn của công ty lại gặp nhiều sự cố bất ngờ. Thêm vào đó Nhã (Quỳnh Nga) liên tiếp gây sức ép, bắt anh phải rõ ràng chuyện tình cảm, không được cự tuyệt mình.

Đúng như Thư (Bảo Thanh) dự đoán Nhã không hề đơn giản như mọi người vẫn nghĩ. Là người nắm giữ quá nhiều thông tin và các mối quan hệ quan trọng, Nhã đã dùng điều đó làm át chủ bài gây sức ép nhằm làm Vũ phải phục tùng mình.

Nhã quyết định ra tay, giật dây để công ty Long Hưng, đối tác quan trọng của Luật Giang phá sản khiến Vũ lao đao. Biết được thông tin này, Vũ bàng hoàng, lo sợ.

Trong khi đó không biết vì lý do gì con trai bà Hạnh (Thúy Hà) bị giang hồ bắt cóc, đánh đập, buộc phải đưa sổ đỏ. Ông Sơn (NSND Trung Anh) đã cùng cô Hạnh và Dương (Bảo Hân) đến giải cứu Quang (Vương Anh). Nhóm xã hội đen giam giữ đòi cô Hạnh phải đưa sổ đỏ mới thả tự do cho Quang. Tuy nhiên, ông Sơn không chấp nhận, yêu cầu bọn giang hồ phải thả người ra rồi mới giao sổ đỏ.

Theo lịch, phim "Về nhà đi con" sẽ được phát sóng trên VTV1 vào lúc 21h00 các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Ngay sau khung giờ chiếu trên VTV1, từ lúc 21h30 khán giả có thể lên mạng xem lại trên hệ thống VTV Giải trí.

Xem “Về nhà đi con” tập 74 trực tiếp VTV1

b1-xem-phim-ve-nha-di-con-tap-74-truc-tiep-vtv1-vtv-giai-tri-preview-xem-ve-nha-di-con-tap-74-full-hd-ban-chuan-vtv1.jpg

Để xem trực tiếp “Về nhà đi con” tập 74 trên VTV1 vào lúc 21h00 tối nay chúng ta có địa chỉ là vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1 (hoặc vào đây), vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm (hoặc vào đây) và vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html (hoặc vào đây).

Ngoài ra chúng ta cũng có thể xem “Về nhà đi con” tập 74 trên VTV1 bằng các app di động của VTV như ứng dụng VTV Giải trí (phiên bản cho iOS và tải cho Android), hoặc dùng ứng dụng VTV News (phiên bản iOS và Android), hoặc ứng dụng VTVgo (phiên bản iOS và Android).

Sau thời gian xem trực tiếp cùng thời điểm phát sóng VTV1 như trên, chúng ta cũng có thể quay ngược lại trên lịch chiếu hệ thống để xem lại như hình trên.

Sản phẩm AI của VNG được Mỹ chứng nhận tiêu chuẩn nhận diện gương mặt

Định danh người dùng với công nghệ AI thuộc VNG được iBeta chứng nhận về công nghệ xác định người thật chỉ từ một bức hình đơn.

Đà Nẵng sẽ xây dựng cơ chế riêng giải "cơn khát" nhân lực chuyển đổi số

Trong giai đoạn 2022 - 2025 Đà Nẵng cần bổ sung tối thiểu 7.500 nhân lực công nghệ thông tin/năm; giai đoạn 2026 - 2030, con số này là 8.000 nhân lực/năm.

Nhận quả đắng từ tín dụng đen, startup vay ngang hàng Việt dìu nhau tránh thị trường đổ vỡ

Sau khi “hớt váng”, các công ty Trung Quốc dần rút khỏi thị trường và để lại không ít hậu quả cho thị trường Fintech Việt Nam.

Nhà mạng tận dụng thế mạnh hạ tầng để sản xuất camera

Dịch vụ camera gần giống như một dịch vụ viễn thông do phải có kết nối đường truyền, lưu trữ trên cloud... Doanh nghiệp nước ngoài sẽ không có được sự kết nối với nhà mạng như các doanh nghiệp sản xuất camera trong nước.

Chuyển tiền quốc tế từ Hàn Quốc về Việt Nam trên Zalo

Người Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có thể gửi tiền về Việt Nam trực tiếp trên cửa sổ chat Zalo.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Ả Rập Xê Út vs Mexico, 2h00 ngày 1/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Ả Rập Xê Út và Mexico hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Argentina vs Ba Lan, 2h00 ngày 1/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Ba Lan và Argentina hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Nờ Ô Nô thiệt hại gì, mất bao nhiêu khi bị khóa tài khoản TikTok?

Không chỉ bị mất hình ảnh, uy tín, Nờ Ô Nô còn bị thiệt hại nặng nề về kinh tế sau khi bị khóa tài khoản TikTok do có những lời lẽ xúc phạm người nghèo.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Australia vs Đan Mạch, 22h00 ngày 30/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Australia và Đan Mạch hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Việt Nam đứng thứ mấy trong chuỗi cung ứng Apple?

Tỉ lệ các nhà cung ứng Apple tại Việt Nam tăng gần gấp đôi từ năm 2019 đến năm 2021, giữa lúc nhà sản xuất iPhone giảm dần lệ thuộc vào ‘công xưởng’ Trung Quốc.

Đang cập nhật dữ liệu !