Xem trực tiếp các lễ hội đếm ngược "countdown" đón năm mới 2019 ở đâu?

ictnews Sự kiện countdown của Heineken, hay chương trình Countdown 2019 trên VTV1 hứa hẹn sẽ là tâm điểm trong đêm giao thừa chuyển giao sang năm mới hôm nay, đặc biệt thu hút đối với các bạn trẻ.

Trong đêm giao thừa chuyển sang năm mới 2019 sắp diễn ra, sẽ có không ít các sự kiện lễ hội đếm ngược (cowntdown) được tổ chức, và các sự kiện này thường rất thu hút với các bạn trẻ.

Hãy cùng điểm qua một số sự kiện countdown cùng địa chỉ xem trực tiếp sự kiện trên mạng cho mọi người.

Trực tiếp chương trình đếm ngược đón năm mới 2019 trên VTV1

Giao thừa năm nay VTV1 sẽ phát trực tiếp chương trình đếm ngược "Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2019", bắt đầu từ lúc 23h30 tối ngày 31/12/2018 và hứa hẹn sẽ hoành tráng, sống động.

Để xem trực tiếp countdown đón năm mới 2019 trên VTV1 chúng ta có địa chỉ là vtvgiaitri.vn/live/vtv1 (hoặc vào đây) bên cạnh vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1 (hoặc vào đây) và vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1 (hoặc vào đây).

Bên cạnh đó khán giả có thể chờ đón trên các ứng dụng VTV News (tải cho iOS ở đây và cho Android ở đây) hoặc ứng dụng VTVgo (tải cho iOS ở đây và cho Android ở đây). Nếu cần chúng ta có thể xem thêm hướng dẫn về VTVgo ở đây.

Link Heineken Countdown 2019 trực tiếp

Như thường lệ vào đêm giao thừa hàng năm Heineken đều tổ chức sự kiện Heineken Countdown thu hút đông đảo giới trẻ. Heineken Countdown 2019 sẽ được tổ chức ở địa điểm Sân vận động Hàng Đẫy.

f1-truc-tiep-heineken-countdown-2019-link-le-hoi-dem-nguoc-countdown-2019-tren-vtv1.jpg

Sự kiện countdown của Heineken, hay chương trình Countdown 2019 trên VTV1 hứa hẹn sẽ là tâm điểm trong đêm giao thừa chuyển giao sang năm mới hôm nay, đặc biệt thu hút đối với các bạn trẻ.

Sự kiện Heineken năm nay sẽ có sự tham gia của Shane Filan, cựu thành viên ban nhạc Westlife, bên cạnh các ngôi sao âm nhạc Việt Nam như Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Tiên Tiên và Min...

Được biết đến nay vé tham dự sự kiện này đã "cháy sạch", dù vậy chúng ta có thể theo dõi trực tiếp sự kiện trên trang fanpage Facebook của Heineken, địa chỉ cụ thể ở đây. Khán giả xem qua fanpage sẽ có cơ hội nhận những phần quà may mắn.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Tây Ban Nha vs Đức, 2h00 ngày 28/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Tây Ban Nha và Đức hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Canada, 23h00 ngày 27/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Canada hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Số lượng máy tính bị lợi dụng đào tiền ảo gia tăng

Trong quý 3/2022, số lượng mã độc đào tiền ảo bất ngờ gia tăng hơn gấp 3 so với cùng kỳ.

Cơ quan chức năng và TikTok đang xem xét xử lý TikToker Nờ Ô Nô

Đại diện Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, cùng phía Tiktok cho biết, hiện đã ghi nhận phản ánh về trường hợp của TikToker Nờ Ô Nô và đang tiến hành xử lý vụ việc.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bỉ vs Ma Rốc, 20h00 ngày 27/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Bỉ và Ma Rốc hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Costa Rica, 17h00 ngày 27/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Nhật Bản và Costa Rica hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

TikToker Nờ Ô Nô bị dân mạng tẩy chay vì miệt thị người nghèo

Nờ ô Nô (Phạm Đức Tuấn) là một hot TikToker với hàng trăm nghìn lượt người theo dõi. Thế nhưng người ta lại nhớ nhiều tới Nờ Ô Nô bởi các nội dung bẩn thay vì những thông tin tích cực.

‘Giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với thời chuyển đổi số’

Nhận định các giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với chuyển đổi số, chuyên gia bảo mật Vũ Ngọc Sơn cho rằng các đơn vị làm an toàn thông tin cũng cần chuyển đổi để thích ứng.

Clip "sinh vật lạ" lao điên cuồng khiến cô gái khiếp sợ nóng nhất mạng xã hội Icon

Cô gái khiếp sợ phát hiện "sinh vật lạ" lao điên cuồng về phía mình; Người đàn ông phi thân xuống nóc ô tô như phim hành động;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Trung Quốc và nguy cơ phân cực vũ trụ ảo

Trong tương lai, vũ trụ ảo có thể chia làm hai: Trung Quốc và phần còn lại của thế giới.

Đang cập nhật dữ liệu !