Xem trực tiếp Họp báo Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên 15h chiều nay

ictnews Dự kiến lúc 15h chiều nay Tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ tham gia họp báo kết quả Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên ở Hà Nội.

Sáng nay 28/2 những buổi hội đàm chính thức của Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên 2019 đã diễn ra. Tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un đã có buổi đối thoại cá nhân "một một" và buổi đối thoại song phương mở rộng...

Dự kiến lúc 15h chiều nay hai bên sẽ tham gia họp báo kết quả Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần này. Theo những ghi nhận cho đến thời điểm này thì quan điểm của hai bên không quá nặng nề và kết quả của Hội nghị lần 2 này sẽ có những bước tiến.

Tất cả đều đang hy vọng vào một kết quả tích cực trong Hội nghị Mỹ - Triều Tiên nơi đang là tâm điểm của truyền thông và dư luận quốc tế trong những ngày này, góp phần tạo dựng hình ảnh tốt đẹp của Việt Nam và Thủ đô Hà Nội.

Trực tiếp Họp báo kết quả cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ và Nhà lãnh đạo Triều Tiên

Những sự kiện của Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên 2019 ở Hà Nội trong đó có buổi họp báo kết quả hội nghị này sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh VTC, chúng ta có thể xem trực tiếp trên trang vtc.gov.vn.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể tìm thấy một số kênh VTC trên hệ thống truyền hình Internet dành cho người Việt Nam ở nước ngoài, tvnet.gov.vn.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể tải về điện thoại ứng dụng VTC Now dành cho iOS hoặc dành cho Android để xem trực tiếp các sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên 2019. Nếu cần hãy xem thêm hướng dẫn dùng VTC Now ở đây.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên 2019 dự kiến sẽ còn được rất nhiều kênh truyền thông trong nước và quốc tế phát trực tiếp. ICTnews sẽ còn tiếp tục cập nhật bên dưới.

Hình ảnh trực tiếp trên VTC Now hôm nay 28/2:

Hình ảnh trực tiếp trên YouTube Zing.vn (phiên dịch tiếng Việt):

Apple huỷ kế hoạch tăng sản lượng iPhone

Bloomberg cho hay, Apple đang huỷ bỏ kế hoạch tăng sản lượng iPhone thế hệ mới trong năm nay, do nhu cầu không tăng vọt như kỳ vọng.

Doanh nghiệp số không muốn “đơn thương độc mã” trước sân chơi toàn cầu

Trong khi các sản phẩm như gạo, cá tra… đều có sự đồng hành của các bộ, ngành, truyền thông khi có tranh chấp thì những sản phẩm số mang đến nguồn doanh thu lớn lại "cô đơn" trên thị trường quốc tế.

Chị Google cản trở trẻ nhỏ phát triển nhận thức, xã hội

Nghiên cứu mới chỉ ra các trợ lý giọng nói như Siri, Alexa hay Google Assistant có thể ảnh hưởng lâu dài đến sự thông cảm, lòng trắc ẩn và kỹ năng tư duy phản biện của trẻ.

Doanh nghiệp nội dung số thua thiệt trong các vụ kiện quốc tế

Nhiều doanh nghiệp cho biết, dù đã có hành lang pháp lý nhưng thực tế lại rất khó áp dụng và thiếu các công cụ hữu hiệu để chống cạnh tranh không lành mạnh, bảo vệ các doanh nghiệp Việt trên không gian mạng.

Dự luật của Trung Quốc thay đổi bản chất livestream

Nhà chức trách Trung Quốc đề xuất quy định mới, đó là các buổi hòa nhạc, sự kiện hay chương trình được truyền phát trực tiếp (livestream) sẽ chậm hơn một nhịp so với thực tế.

Mẫu iPhone 15 Ultra đẹp hút hồn, camera 4 ống kính

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu iPhone 15 Ultra vừa xuất hiện, tiết lộ nhiều nâng cấp mạnh mẽ so với iPhone 14 Pro Max.

iOS 16.1 Beta 3 cập nhật những gì?

iOS 16.1 đang dần hoàn thiện hơn với những nâng cấp về tạo hình nền mới, hay về khả năng tự động tải nội dung ứng dụng trước khi người dùng mở ra dùng lần đầu.

FPT tuyên bố sản xuất chip Make in Vietnam

Dòng chip bán dẫn tích hợp được các kỹ sư của FPT Semiconductor trực tiếp thiết kế và đặt ra cấu trúc, hướng đến phục vụ cho các ngành công nghiệp.

Do Kwon đã tẩu tán 3.313 Bitcoin khi bị truy bắt

Văn phòng Công tố phía Nam Seoul xác nhận quỹ phòng hộ Luna Foundation Guard đã chuyển 66,59 triệu USD dưới dạng Bitcoin để tẩu tán.

Siêu máy tính dự báo bão ngày càng chính xác

Mỗi bản nâng cấp siêu máy tính của Cơ quan Thời tiết Quốc gia Mỹ có kích thước bằng 10 chiếc tủ lạnh, sức mạnh 12,1 petaflop chỉ để nâng cao khả năng dự báo các cơn bão.

Đang cập nhật dữ liệu !