Xiaomi bảo hành 18 tháng cho điện thoại tại Việt Nam từ 12/12

ictnews Hãng Xiaomi công bố nâng mức bảo hành cho smartphone lên một năm rưỡi so với mức bảo hành thông thường là một năm.

Xiaomi Việt Nam vừa công bố chính thức triển khai dịch vụ bảo hành 18 tháng cho các dòng sản phẩm điện thoại ra mắt sau ngày 12/12.

Bên trong một cửa hàng Mi Store tại TP.HCM - Ảnh: H.Đ

Với các sản phẩm ra mắt trước đó, chương trình cũng áp dụng cho những đơn hàng mới từ các sản phẩm Redmi 6, Redmi 6A, Mi 8 Lite, Redmi Note 6 Pro ở tất cả phiên bản cấu hình trên các kênh phân phối chính hãng toàn quốc.

Hiện các sản phẩm của Xiaomi được phân phối chính hãng độc quyền qua Digiworld và có mặt ở các hệ thống thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee hay những hệ thống bán lẻ toàn quốc như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Hoàng Hà, CellphoneS,…

Xiaomi chính thức có mặt tại Việt Nam từ tháng 3/2017. Hãng liên tục tung ra các sản phẩm với mức giá khá tốt so với cấu hình. Sau khoảng hơn một năm rưỡi, Xiaomi có những thời điểm đã lọt vào top 5 các hãng smartphone đạt doanh số tốt nhất. Hãng cũng bắt đầu mở rộng kênh bán hàng truyền thống bằng cách khai trương các cửa hàng Mi Store tại TP.HCM, Hà Nội.

Trong các hãng Trung Quốc nổi bật nhất hiện nay tại Việt Nam, Xiaomi có lẽ là hãng duy nhất có CEO và người sáng lập - ông Lei Jun - ghé thăm Việt Nam, trong một lần ông này ghé cửa hàng Mi Store đầu tiên của hãng.

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

13 trường đại học thành lập Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam có vai trò kết nối, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là nguồn lực đễ hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Chung kết cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge 2022 được tổ chức tại sàn chứng khoán Nasdaq

VietChallenge là cuộc thi kêu gọi vốn dành cho những công ty startup gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại sàn chứng khoán Nasdaq trên quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ.

Phép thử cho các giải pháp đổi mới sáng tạo

Các giải pháp đổi mới sáng tạo tốt nhất được lựa chọn từ Chương trình Đổi mới sáng tạo Việt Nam, sẽ được triển khai ở nhiều địa phương, để kiểm chứng tính khả thi và nhân rộng những sáng kiến, giải pháp đổi mới sáng tạo trên khắp cả nước.

Messi đầu tư vào startup

Lionel Messi và các đồng sự bắt tay cùng hai chuyên gia từ Thung lũng Silicon để thành lập dự án startup đầu tư cho thể thao, truyền thông, công nghệ trên toàn cầu.

Sinh viên ngành CNTT cần làm gì để có cơ hội “chọn việc, chọn sếp”?

Theo chuyên gia Nguyễn Công Hiếu, ngoài việc học chắc kiến thức cơ bản, sinh viên CNTT còn cần nghiêm túc đầu tư tìm hiểu, chủ động trau dồi thêm kiến thức về ngành học để có cơ hội chọn việc, chọn sếp, chọn mức thu nhập.

‘Cuộc vui đã tàn’ với các startup công nghệ

Việc gọi vốn đột nhiên trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư mạo hiểm ‘keo kiệt’ hơn, buộc công ty khởi nghiệp phải tiết kiệm và tập trung vào hòa vốn.

50 công ty khởi nghiệp Việt bước vào khoá đào tạo của Google

50 công ty khởi nghiệp được tuyển chọn từ TP.HCM và Hà Nội sẽ bước vào khoá đào tạo do Google phối hợp với các bên thực hiện.

Lộ diện 6 đội startup lọt vào vòng chung kết khởi nghiệp toàn cầu

Ban tổ chức VietChallenge đã chính thức công bố 6 đội thi được bước tiếp đến vòng chung kết tại thành phố New York, Hoa Kỳ.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Đang cập nhật dữ liệu !