Xiaomi sắp bán điện thoại qua máy bán hàng tự động

ictnews Xiaomi vừa công bố kế hoạch máy bán hàng tự động Mi Express Kiosk tại Ấn Độ, nơi khách hàng có thể mua sản phẩm của Xiaomi trực tiếp, không qua trung gian.

Máy bán hàng tự động của Xiaomi sẽ được đặt tại các khu đô thị, ở những địa điểm công cộng với lượng người lưu thông đông đúc như công viên công nghệ, nhà ga, sân bay, trung tâm thương mại. Khách hàng có thể mua sản phẩm Xiaomi bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, tiền mặt và cổng thanh toán hợp nhất UPI.

Xiaomi dự kiến mở những ki-ốt này trong các tháng tới và sẽ mở rộng ra nhiều thành phố khác trong tương lai. Mi Express Kiosk là một sáng kiến mới từ hãng công nghệ Trung Quốc nhằm loại bỏ khâu trung gian và bán sản phẩm trực tiếp cho người tiêu dùng.

Xiaomi đã làm điều này qua website Mi.com cũng như hệ thống bán lẻ Mi Home. Nó cho phép họ bán sản phẩm với giá thấp hơn nhiều. Mi Express Kiosk đặc biệt hiệu quả về chi phí vì không cần đến nhân viên bán hàng tư vấn, giới thiệu sản phẩm. Khách hàng có thể tự vận hành máy và mua món đồ mình muốn.

Lỗi thiết kế ngớ ngẩn khó tin trên iPhone 14 Pro, dùng rồi mới biết

Kích thước cụm camera trên iPhone 14 Pro lớn đến mức nhiều người dùng không thể sử dụng tính năng sạc không dây trên sản phẩm.

Sợ lỗi màn hình, khách hàng ngại mua iPhone 13 Pro Max

Vấn đề ở màn hình xuất hiện trên dòng iPhone 13 Pro/Pro Max gần đây khiến nhiều người phải cân nhắc trước quyết định mua máy, nhất là với thiết bị đã qua sử dụng.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

CellphoneS mở bán TV Xiaomi A2 chính hãng, giá chỉ từ 4 triệu

Hệ thống CellphoneS mở bán Tivi Xiaomi A2 chính hãng với mức giá từ 4 triệu, hứa hẹn khuấy động thị trường điện máy gia dụng khi nhu cầu xem các giải bóng đá, xem phim… dịp cuối năm.

Xuất hiện công cụ bẻ khóa iPhone trộm cắp

Kẻ gian có thể vô hiệu hóa việc khóa từ xa iPhone thông qua một công cụ đặc biệt. Điều này làm gia tăng nguy cơ xảy ra các vụ trộm cướp điện thoại.

Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Người dùng độ vỏ vì thấy Apple Watch Ultra quá xấu

Khó chịu với thiết kế của Apple Watch Ultra, người dùng quyết định sơn hẳn màu mới cho chiếc đồng hồ.

Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra lộ thiết kế cùng cấu hình chi tiết

Với những ai đang hy vọng Galaxy S23 và S23 Ultra sở hữu thiết kế đột phá hơn so với phiên bản cũ có thể sẽ phải thất vọng, khi những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ không có nhiều sự thay đổi.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho con trẻ với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel đã giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và Masstel E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ con trẻ trong quá trình học tập.

Đang cập nhật dữ liệu !