Yeah1 sắp đăng đàn chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền từ YouTube

ictnews Tại Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam diễn ra cuối tháng 3/2019, đại diện BSSC, Yeah1 Network, Netlink, VECOM sẽ trao đổi về cách tối ưu kiếm tiền online bằng YouTube, Adsense, Amazon...

Yeah1, BSSC, Netlink, VECOM... sẽ tham gia sự kiện

Theo Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam, trong hai ngày 26 và 28/3 tới đây, tại Hà Nội và TP.HCM sẽ diễn ra Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam (Vietnam Online Business Forum – VOBF 2019).

Đây là sự kiện quy mô toàn quốc, quy tụ cộng đồng thương mại điện tử trong và ngoài nước.

Diễn đàn là cơ hội để các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trao đổi về những cơ hội và thách thức của lĩnh vực thương mại điện tử, có các chủ đề nóng tác động trực tiếp tới nhiều doanh nghiệp như cạnh tranh, hành lang pháp lý, sự chuyển mình của công nghiệp 4.0...

Sự kiện dự kiến thu hút sự tham gia trực tiếp của trên 2500 đại biểu và hàng trăm nghìn người biết tới trên môi trường online.

Đại biểu tham dự sẽ trao đổi về thông tin, xu hướng và giải pháp trong nhiều lĩnh vực liên quan tới thương mại điện tử như tiếp thị, chuyển phát, thanh toán, công nghệ, khởi nghiệp, đầu tư nước ngoài...

Theo thông tin email mời mua vé tham dự được ban tổ chức gửi đến khách tham quan, tại sự kiện, đại diện Lazada, Amazon sẽ có các chia sẻ hướng dẫn kinh doanh bán hàng, đại diện Facebook chia sẻ về bí quyết tối ưu các chiến dịch Facebook mới nhất 2019. Đại diện Tiktok sẽ nói về Tiktok Marketing.

Ngoài ra, đại diện Yeah1 Network, BSSC, Netlink, VECOM nói về tối ưu kiếm tiền online bằng YouTube, Adsense, Amazon...

Shark Trương Lý Hoàng Phi, CEO Wefit, Base sẽ chia sẻ về kinh doanh công nghệ online và gọi vốn khởi nghiệp thương mại điện tử.

Trong đó, đáng chú ý, Yeah1 đang là cái tên gây chú ý trong nước. Sau khi gặp khó trong việc hợp tác với YouTube, cổ phiếu của doanh nghiệp này đã giảm sàn phiên thứ 8 liên tiếp, đóng cửa phiên giao dịch ngày 13/3 với 137.300 đồng/cổ phiếu. Theo đó vốn hóa cũng "bốc hơi" hơn 3.300 tỉ đồng.

Đến sáng ngày 14/3, cổ phiếu YEG cũng tiếp tục giảm sàn, "sụt" 9.600 đồng, còn 127.700 đồng/ 1 cổ phiếu.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Bloomberg: VNG hướng "tầm ngắm" ra thị trường thế giới

‘Bảo vệ thành công thị trường quê nhà 100 triệu dân trước các gã khổng lồ như Facebook, VNG bật chế độ tấn công’.

Startup Hàn Quốc mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo sang thị trường Việt

Xinapse, một công ty Hàn Quốc khởi nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, vừa công bố ra mắt tại Việt Nam dưới hình thức liên doanh và có kế hoạch mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo tại đây.

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

13 trường đại học thành lập Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam có vai trò kết nối, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là nguồn lực đễ hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Chung kết cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge 2022 được tổ chức tại sàn chứng khoán Nasdaq

VietChallenge là cuộc thi kêu gọi vốn dành cho những công ty startup gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại sàn chứng khoán Nasdaq trên quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ.

Phép thử cho các giải pháp đổi mới sáng tạo

Các giải pháp đổi mới sáng tạo tốt nhất được lựa chọn từ Chương trình Đổi mới sáng tạo Việt Nam, sẽ được triển khai ở nhiều địa phương, để kiểm chứng tính khả thi và nhân rộng những sáng kiến, giải pháp đổi mới sáng tạo trên khắp cả nước.

Messi đầu tư vào startup

Lionel Messi và các đồng sự bắt tay cùng hai chuyên gia từ Thung lũng Silicon để thành lập dự án startup đầu tư cho thể thao, truyền thông, công nghệ trên toàn cầu.

Sinh viên ngành CNTT cần làm gì để có cơ hội “chọn việc, chọn sếp”?

Theo chuyên gia Nguyễn Công Hiếu, ngoài việc học chắc kiến thức cơ bản, sinh viên CNTT còn cần nghiêm túc đầu tư tìm hiểu, chủ động trau dồi thêm kiến thức về ngành học để có cơ hội chọn việc, chọn sếp, chọn mức thu nhập.

‘Cuộc vui đã tàn’ với các startup công nghệ

Việc gọi vốn đột nhiên trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư mạo hiểm ‘keo kiệt’ hơn, buộc công ty khởi nghiệp phải tiết kiệm và tập trung vào hòa vốn.

Đang cập nhật dữ liệu !