YouTube thay đổi cách xem video trên ứng dụng

ictnews YouTube sẽ cập nhật ứng dụng di động để giúp người dùng chuyển đổi giữa các video dễ hơn.

YouTube vừa thông báo tuần này sẽ giới thiệu thao tác vuốt sang hai bên mới, cho phép người dùng xem các video trước và sau video đang xem. Vuốt sang phải để xem video được gợi ý tiếp theo, vuốt sang trái để về lại video vừa xem. Video sẽ phát tiếp đoạn bạn đang xem dở. Thay đổi này của YouTube nhằm giúp mọi người quản lý tốt hơn việc xem video trên di động, nền tảng đang chiếm 70% lượt xem YouTube.

Đây không phải điều chỉnh đầu tiên mà YouTube làm cho người dùng di động trong vài tháng gần đây. Năm 2018, công ty bổ sung các tính năng khác tập trung vào người dùng di động, bao gồm nội dung dạng ngắn Stories, quản lý thời gian xem, chế độ nền tối, tự động phát video trên trang chủ ứng dụng… Năm 2017, YouTube thêm tính năng nhắn tin và chia sẻ video trong ứng dụng và hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau tốt hơn.

YouTube cũng tìm mọi cách để tận dụng thao tác trên di động. Chẳng hạn, năm 2017, công ty ra mắt tính năng cho phép chạm hai lần vào một video để tiến lên hoặc lùi lại 10 giây. Nếu người dùng có thể xem video tiện hơn, điều này sẽ tăng tính kết nối giữa người dùng với nội dung video, tăng thời gian xem, đồng nghĩa với cơ hội kiếm tiền thông qua quảng cáo và mua sắm trong ứng dụng tăng lên.

Thay đổi sẽ có mặt đầu tiên trên bản iOS. YouTube từ chối cho biết khi nào đưa tính năng lên Android.

Nhận quả đắng từ tín dụng đen, startup vay ngang hàng Việt dìu nhau tránh thị trường đổ vỡ

Sau khi “hớt váng”, các công ty Trung Quốc dần rút khỏi thị trường và để lại không ít hậu quả cho thị trường Fintech Việt Nam khiến một số công ty cho vay ngang hàng Việt lao đao, thậm chí rời khỏi thị trường.

Nhà mạng tận dụng thế mạnh hạ tầng để sản xuất camera

Dịch vụ camera gần giống như một dịch vụ viễn thông do phải có kết nối đường truyền, lưu trữ trên cloud... Doanh nghiệp nước ngoài sẽ không có được sự kết nối với nhà mạng như các doanh nghiệp sản xuất camera trong nước.

Chuyển tiền quốc tế từ Hàn Quốc về Việt Nam trên Zalo

Người Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có thể gửi tiền về Việt Nam trực tiếp trên cửa sổ chat Zalo.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Ả Rập Xê Út vs Mexico, 2h00 ngày 1/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Ả Rập Xê Út và Mexico hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Argentina vs Ba Lan, 2h00 ngày 1/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Ba Lan và Argentina hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Nờ Ô Nô thiệt hại gì, mất bao nhiêu khi bị khóa tài khoản TikTok?

Không chỉ bị mất hình ảnh, uy tín, Nờ Ô Nô còn bị thiệt hại nặng nề về kinh tế sau khi bị khóa tài khoản TikTok do có những lời lẽ xúc phạm người nghèo.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Australia vs Đan Mạch, 22h00 ngày 30/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Australia và Đan Mạch hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Việt Nam đứng thứ mấy trong chuỗi cung ứng Apple?

Tỉ lệ các nhà cung ứng Apple tại Việt Nam tăng gần gấp đôi từ năm 2019 đến năm 2021, giữa lúc nhà sản xuất iPhone giảm dần lệ thuộc vào ‘công xưởng’ Trung Quốc.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Pháp vs Tunisia, 22h00 ngày 30/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Tunisia và Pháp hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Ưu đãi phí dịch vụ thanh toán cho đối tượng hưởng chính sách an sinh xã hội

Ngân hàng Nhà nước vừa được giao chỉ đạo các ngân hàng thương mại, tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán nghiên cứu có chính sách hỗ trợ, ưu đãi về phí dịch vụ thanh toán cho các đối tượng hưởng chính sách an sinh xã hội.

Đang cập nhật dữ liệu !