Youtuber triệu sub lấy con trai sơ sinh ra làm mẫu búp bê, bán hơn 7 triệu đồng mỗi con

Người hào hứng với ý tưởng sáng tạo này, người thấy kỳ quặc, kinh dị.

Kênh Youtube The Ingham Family có hơn 1,2 triệu lượt đăng ký, với nội dung xoay quanh các vlog về cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Chủ của kênh Youtube - bà mẹ Sarah Ingham vừa mới sinh con trai thứ 4, tên là Jace.

Youtuber triệu sub lấy con trai sơ sinh ra làm mẫu búp bê, bán hơn 7 triệu đồng mỗi con - Ảnh 1.

Kênh Youtube đạt nút vàng của gia đình Ingham.

Khi cậu bé Jace bước sang tháng thứ 4, Sarah Ingham quyết định bắt tay với thợ chế tác búp bê sở hữu thương hiệu mang tên mình - Mary Shortle để cùng tạo ra một sản phẩm mới - búp bê hình cậu bé Jace.

Mary Shortle là một nghệ nhân chế tạo các mô hình búp bê giống thật. Bà cho biết: “Cô ấy (Sarah) và chúng tôi đã có những ý tưởng rất tuyệt vời, và chúng tôi rất hào hứng với điều này”. Sản phẩm này được đặt tên là Jace | The Ingham Family Reborn - Tái sinh gia đình nhà Ingham.

Youtuber triệu sub lấy con trai sơ sinh ra làm mẫu búp bê, bán hơn 7 triệu đồng mỗi con - Ảnh 2.

Đâu là Jace thật, đâu là Jace búp bê?

Youtuber triệu sub lấy con trai sơ sinh ra làm mẫu búp bê, bán hơn 7 triệu đồng mỗi con - Ảnh 3.

Mẫu búp bê mô phỏng bé Jace 2 tuần tuổi.

Youtuber triệu sub lấy con trai sơ sinh ra làm mẫu búp bê, bán hơn 7 triệu đồng mỗi con - Ảnh 4.

Mẫu búp bê có chiều dài khoảng 48cm.

Những con búp bê mô tả lại cậu bé Jace lúc 2 tuần tuổi, với vẻ ngoài giống hệt người thật. Trong hình ảnh minh họa bán hàng, Sarah để hình con gái lớn của mình bế em búp bê, trông không khác gì cô chị đang chơi với cậu em trai thật của mình. 

Một số fan của gia đình nhà Ingham thực sự hào hứng với ý tưởng này, với những bình luận đại khái như: “Trời ơi, thật sự đáng yêu. Đây quả là một ý tưởng tuyệt vời” hay “Hãy đợi Jace lớn lên và để thằng bé biết, lúc nhỏ trông cậu ấy như thế nào”. Ba anh chị của Jace cũng rất yêu thích chú búp bê mô phỏng cậu út của mình.

Youtuber triệu sub lấy con trai sơ sinh ra làm mẫu búp bê, bán hơn 7 triệu đồng mỗi con - Ảnh 5.
Youtuber triệu sub lấy con trai sơ sinh ra làm mẫu búp bê, bán hơn 7 triệu đồng mỗi con - Ảnh 6.

Sản phẩm đính kèm cộp mác gia đình nhà Ingham.

Nhưng cũng không ít người nói rằng họ cảm thấy rùng mình với ý tưởng này: “Chúng trông rất kỳ quặc, kinh dị”. Có người nói rằng gia đình nhà Ingham “vô trách nhiệm” khi tạo ra một con búp bê giống hệt đứa con còn sơ sinh của mình.

Thiết kế này được bán với các mức giá từ 279 GBP tới 344 GBP (7,99 - 9,85 triệu đồng), tùy mẫu mã. Nếu tò mò về sản phẩm này, bạn có thể xem thêm tại đây. 

 

Ngày tàn của Big Tech sắp đến?

Với những khó khăn của năm cũ, một số người cho rằng Big Tech sắp đến “ngày tàn”. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Loạt giải pháp công nghệ hạ tầng tiên tiến của Bizfly Cloud

Trước nhu cầu chuyển đổi của doanh nghiệp, Bizfly Cloud tiên phong triển khai, phát triển các công nghệ đang là xu hướng trên thế giới.

MobiFone và Nokia hợp tác thúc đẩy thương mại hóa dịch vụ 5G

Ngày 27/2/2023 MobiFone và Nokia ký kết thỏa thuận hợp tác về công nghệ 5G, hướng đến tăng thị phần 5G cho MobiFone và đem lại lợi ích cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

'Bộ Tứ' bán dẫn sẽ có hệ thống cảnh báo cung ứng riêng

Liên minh bán dẫn do Mỹ dẫn đầu, gồm Nhật Bản, Hàn Quốc và vùng lãnh thổ Đài Loan sẽ thiết lập hệ thống cảnh báo sớm nhằm ngăn chặn đứt gãy cung ứng phần cứng công nghệ có thể xảy ra.

Trung Quốc tìm cách ngăn trẻ em ‘nghiện’ TikTok

Nhà chức trách Trung Quốc cho biết, sẽ siết chặt quản lý video ngắn để ngăn trẻ em ‘nghiện ngập’.

Tại sao khinh khí cầu do thám vẫn được Lầu Năm Góc trọng dụng? Icon

Khinh khí cầu do thám thực sự đã tồn tại hàng thế kỷ. Nhưng vì sao nó vẫn được Mỹ trọng dụng, ngay cả khi đã có nhiều công nghệ hiện đại như máy bay và vệ tinh?

Thứ trưởng Bộ TT&TT ấn tượng với cách Viettel đưa thương hiệu Việt Nam ra thế giới

Trong phiên khai mạc Hội nghị Di động Thế giới (MWC) ngày 27/2/2023, ông Phạm Đức Long - Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông đã tới thăm gian hàng của Tập đoàn Viettel - đại diện duy nhất của Việt Nam tại hội nghị này.

Nhà Trắng ra hạn chót cấm TikTok

Ngày 27/2, Nhà Trắng thông báo các cơ quan chính phủ có 30 ngày để đảm bảo TikTok, ứng dụng có nguồn gốc Trung Quốc, không xuất hiện trên các thiết bị và hệ thống liên bang.

VTI Academy - bệ phóng ước mơ IT của giới trẻ

Với hệ thống bài giảng tại được đầu tư chi tiết, chất lượng, bám sát yêu cầu thực tế của nhà tuyển dụng, VTI Academy cam kết đầu ra với 100% học viên, đồng hành cùng các bạn nhanh chóng xin việc thành công.

Trainocate hợp tác AWS đẩy mạnh đào tạo điện toán đám mây

Tại Việt Nam, AWS đã ủy quyền Trainocate triển khai các chương trình đào tạo điện toán đám mây cho học viên và doanh nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !